My Rainbow Baby 🌈👶

Meet Benedict Walken,our rainbow baby. His name means Blessed Rainbow Baby. #baby LGA POLYHYDRAMNIOS 4.6 KG 55 IN LENGTH MAY 3,2021 😊🌈👶

My Rainbow Baby 🌈👶
48 Replies

I'm currently 17 weeks with my rainbow after stillbirth at 8months..nkakainspire at nakakalakas ng loob ang mga ganitong post..congratulations po, super cute ng baby nio! 😍😍😍 God bless po sating lahat 😇😇

3y ago

congrats po sa inyo mommy 😊🥳

congrats po🎉🎉🎉 ask ko lng po if bkt kayo polyhydramnios?? my gdm po ba kau? thanks.po😊

3y ago

di naman po ako na diagnosed na may gdm. pero sabi ng ob ko possible na gfm daw ako

congrattts momsh!! whoaa ang laki ni baby, cute cute kagigil!!! 😍

mommy polyhydramnios ako 25 weeks until i give birth poly na talaga?

3y ago

ay mabuti sau momshie sa 36 pa lumaki ang tummy..sa skin 23weeks pa.lng malaki na talaga ang bigat na tlaga

grabe ang cute ni baby kakgigil. anlaki nya para syang 3 bwan 🥰

3y ago

yang frogsuit nya po pang 3 mos old na. hahahha laki po talaga e

wow ang lusog ni babyyy. welcome to the outside world 🥳

super cute and adorable baby😍😍 blessed mommy 😍

Awww! Sooooo cute and healthy si baby. Good job mommy

I'll have my rainbow baby too. Soon! Congrats!

3y ago

yes mommy.. in His perfect timing 🙂🥰

Wow ang laki ni baby 😍 Congratulations mommy