RAINBOW BABY

SINO PONG MGA KATULAD KO DYAN NA MAG KAKAROON NA NG RAINBOW BABY🌈👼LALABAS NA ANG AKING LITTLE RAINBOW THIS AUGUST, E KAYO PO?🤗

56 Replies

octorber lalabas n po ang aking 🌈baby 25weeks n 1day ngaun🥰🥰🥰

me dn po may rainbow baby 5weeks and 2days na cia sobrang happy ko 🥰

Same here, February lalabas na ang aming little rainbow baby girl 💝

anong ibig sabihin ng rainbow baby mii?

ako rin my rainbow 🌈 baby ako CS ako last June 11 😊😊😊

October rainbow baby here after losing our twins last year. 🌈

january hoping everything goes well❤❤after 2 miscarriages

Team January. Praying for the best! 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Goodluck po mamsh. Sept 3 my edd for my first born, baby boy

My rainbow baby is coming out this December. 💙🥰