urinalysis result.

Mga momsh sino marunong magbasa ng result sa urinalysis ? Tanong ko lang po sana kong normal yung akin. TIA ?

urinalysis result.
14 Replies

masakit po ba pag umiihi kayo? yung pus cells po kase daw dapat pag buntis ay 0-2 lng. ganyan din po ang sakin. but 5-10 po. di naman po masakit pag naihi. nirecommend nlng po ng doctor na gumamit daw po ako ng gynepro as fem wash para mabawasan ang bacteria sa private area dahil masama daw po pag naabot nun si baby. so far po yun lng naman po ang may problema sa unrinalysis niyo. okay naman po ang iba.

4y ago

Thankyou sa pag sagot momsh 😊! Hindi naman po masakit pag umiihi ako momsh normal lang naman tsaka marami naman po ako uminom ng tubig. Same po tayo gynepro din gamit kong feminine wash ayun din binigay sakin ng O.B ko pero magpa lab ulit ako urinalysis momsh, salamat po ulet 😊😇 Godbless po.

0-5 normal na pus cells, 5-7 yung sa iyo pero di maganda yung sample mo kasi moderate yung epithelial cells. If you want try ka muna maghydrate, inom ng buko juice tapos paulit mo yung urinalysis mo, midstream catch ng ihi para di contaminated. Dapat few lang ang result sa epithelial cells. If more than 5 pa din ang pus cells mo, better pacheck up para maprescriban ng antibiotics.

Possible UTI po yan. May Albumin den po sa urine at ang PUS or nana meron den. Sundin nyo po yung advice ng OB nyo. Damihan mo den intake mo ng tubig.

same po tau 5-9 pus cells ko nagpacheck ako sa OB may niresita lang for 7days.. Den after dat nextbalik mo kay OB another lab na naman to check

mababa lang yung pus cells mo mommy, makukuha pa sa pag inom ng maraming tubig yun. pero may trace ka kasi ng albumin dapat negative po yun.

Ako po pus cells ko is 4-6 advice Lang ng OB ko to drink water atleast 2 litro a day.

Mild UTI. Consult your ob and Protein/alb mo trace.

Meron po. Drink more water and buko juice po

May UTI ka. 0-3 lang dapat yang nakabilog.

Yung pus cells ko 10-12. Anung ibig sabihin yan?

4y ago

May UTI po kayo, pacheck up po kayo sa ob para maresetahan ng antibiotics