Hospital Rates

Hi! Sino pong may idea dito kung magkano ang rates ng Chinese General Hospital for both normal and cesarean delivery tapos private room? Thank you!

4 Replies

Hi sis, depende po sa OB. Galing ako private OB ng chinese gen, 50k, semi private pa lang yon, normal delivery at uncomplicated pa, pano na lang lung complicated pa. CS starts at 70k then both yan, 5 beds in 1 room, biro mo yon. Pero lam ko kasama na yata sa amount na yan ang PF ng OB eh. Ganon pa man, mahal pa rin. Heheh. Kaya nag decide ako mag charity, habang wala pa kong 5mos. Medyo sacrifice lang sa pag pila at 1st then follow up check up naman kahit di na super aga, mga befor 6AM andun ka na, okay na yon. Sa labor room, 5 beds na with AC at malinis din. Di pa ako nanganganak pero kapag may emergency ako, diretso labor room. Malinis po and sa recovery room nila okay din ang space, di ko pa napasok pero sabi nung nakausap ko, okay din daw. Normal delivery nila ranges from 5-10k then CS 10-15k or 20 minsan. Laking tipid, same hospital same, care. :)

4y ago

Yes, hindi congested. Private feels pa rin, may AC. Eh ganon din naman sa private OB, 50k starting 5 kayo sa room. Heheh

Hi momshie chinese gen ako nanganak last june 25 normal delivery semi private room umabot kmi ng 40,500 less na philhealth. 17hrs kasi ako delivery room kaya lobo bill nmin mhal kasi rate delivery room.

4y ago

Sino ob mo dun sis?

Hi depende ata sa OB normal ako nanganak inabot ng 50k plus. yung CS ang estimate na binigay sakin is 95k. Nov.9 ako nanganak.

4y ago

Semi private lng pla ung room non

call their landline lang mam.