Lingap General Hospital

Meron po ba dito taga Pampanga? May idea po kayo magkano ang range ng delivery for normal or cesarean sa Lingap General Hospital sa may Arayat, Pampanga? TIA 😊

4 Replies

Hi sis.. May nanganak ako.. Inooffer skin yan sa Lingap. 26k daw CS.. not sure lng pg normal

2y ago

kasama naba philhealth nun sis sa 26k.. or need pa ng ss .. philhealth lang kac meron ako sa lingap rin gusto manganak private ba sia sis . Sury dami kong tanong first time mommy kac sis

Mag kano po inabot ng bill maam, dyan rin po naka schedule asawa ko po

hello mga mommy, sino OB nyk sa Lingap, magkano inabot ng bill nyo?

3y ago

yes po naka less na po

october din sis ang duedate ko.. sa Lingap din 🙂

4y ago

ate pwede hingin ko messenger mo po? hehe may itatanong lang ako.