ML PAMORE.

sino po yung may asawa dito na adik na adik sa ML? tapos minsan puro tropa kasama. NAKAKABADTRIP po, iwan ko na to e haha

71 Replies

I feel you. Napalayas ko na isang beses asawa ko wala pang isang buwan nakakalipas baha dito samin nun and day off nya nasa tropa sya naglalaro ng ML nagulat sya pag uwi nya mga damit nya nakalutang na sa baha. AYOKO NA SANA TANGGAPIN kinausap lang ako ng lola ko na wag ako magpadalos dalos dhil nag uumpisa palang kami isipin ko daw anak ko. NAG SORRY NAMAN ASAWA KO KAYA TINANGGAP KO PERO HAYUP HANGGANG NGAYON HNDI NAGBABAGO AT SA MGA ORAS NA TO DAY OFF NA NGA NASA TROPA PADIN HINDI PDIN NAUWI. NILOCK KO LANG NAMAN BAHAY NAMIN BAKA MORNING KO NALNG SYA PALAYASIN NAGTITIMPI AKO PERO SA MGA KATULAD NATING BABAE NAKAKAUBOS SILA PASENSYA.