obimin plus

sino po umiinom ng obimun plus?kc kapag iniinom ko un after kumaen sumasakit sikmura ko as in sobra sakit tapos bigla ako nahihilo. normal lang po ba un?salamat

5 Replies

Opo mommy.. Ganyan din po ako nun.. Sa akin pa nga po nun nasusuka pa po ako dahil sa gamot.. Try to talk with your OB.. Para pwede niya po palitan yung gamot niyo.. Ako po nun sa leginsol-OB po ako nahiyang😊

ako naman nasusuka kapag iniinom ko yan pero may times na natetake ko yung gamot. isasabay ko sa pagkain ng saging o kaya juice. depende.. kapag alam ko isusuka ko, mina-massage ko yung wrist ko

idk if normal lang kasi ako nagsusuka pag katapos uminom niyan eh.

5y ago

ay ako hindi ko tinigil😅 natatakot kasi ako pag di nakakainom ng gamot eh.

ako naman parang nagpapalpitate pgtpos inumin yan

samee😥