Obimin plus

Hi mga mi. Un obimin plus nyo ano order ng OB nyo kelan nyo sya iniinom before breakfast ba o after? Nagsusuka din ba kayo pagkakainom ng obimin?

1 Reply

yes nag susuka ako non kahit gabi ko inumin at tiniis ko yon gang 6 mos tapos nag change ako ng ob so pina palitan ko din mga vitamins ko and nahiyang ako sa sangobion forte kahit mas mahal sya kesa sa obimin, pwede mo irequest palitan yung vit mo pag hindi okay sayo ☺