multivitamins

Sino po umiinom or nakainom na ng Obimin? Okay naman po ba?

4 Replies

Ako po, obimin plus.. sa first pregnacy ko po ok po, ngayong 2nd sinusuka ko po talaga, pero sabi ng ob ko po, kelangan for baby kaya every take ko po advise po ni doki inuman ko din po ng yakult after or any sweets,dapat sa gabi bago matulog po nya pinainom sa akin, so far ok naman po effective naman po.. hindi ko na po naisusuka..

4y ago

First trimester pa lang po ako non meron na po reseta sa akin..

Ok naman yan. Pero not for me. Kasi naduduwal ako sa obimin. Ayun. Pinalitan ng ob ko ng ibang brand.

ok na nmn po, simula nung 2nd tri. q dati hanggang manganak yan ang vitamins q

Ok naman sa akin. Sinasabay ko sa meal ang pag inom

4y ago

9wks po ko ngaun. Naka folic acid, obimin at vit. C po ko