Multivitamins

Okay lang po ba sya itake sino po mga umiinom neto mga momsh ? 😊#1stimemom #pregnancy #firstbaby

Multivitamins
43 Replies

mga momsh ask ko lang din po , neresetahan din kasi ako eveprimerose , tatlo daw inumin tapos tatlo pasok sa pwerta , ask ko lang po ung tatlong papasok sa pwerta sabay sabay po ba un ?

ma maganda parin po pag nireseta ni OB. kasi every check up iba ibang vitamins ang binibigay depends on your needs and your baby's needs.

nkainom ndin ako ng ganyan nung buntis pko pero ibang brand lng.. tpos ngstop ako ksi ngferrous sulfate + folic acid kasi ako..

Me po yan po reseta saken ng OB ko simula nung pumasok ako sa 2nd trimester . i am now 14 weeks and 5days pregnant

4y ago

same sakin rin mamsh

yan po nireseta sa akin mamsh ngaung 2nd trimester ko na stop na ang folic at obimin,,,yan na ang pinalit 😊

Yan vitamins ko dati kaso daming side effects sakin kya ngpalit ako hemarate fa. D po ako buntis nun.

Yes po gnyan dn iniinum ko, 1month to 5months folic tpos pinlitan ng gnyan n turning 6 months ako...

Ininom ko yn nung hndi ako mkpagpcheck up noon since lockdown during my 1st-2nd tri. Okay nman sya..

yan po reseta sakin ng ob ko, pro iba pa din po mgpachek up kayo mom kasi po dipindi din sa ob..

opo yan po talaga nireresita ng ob ako yan iniinum ko since 1rst month ko now imm 22 weeks na