pregnancy while breastfeeding

sino po tulad ko momi na buntis while nagpapadede. 8weeks 3days.. den lo ko 2y/o.. ayaw magbote.. napadede ko naman na sya nun sa bote.. kaso nung nagpt ako nalaman na namin preggy ako.. biglang di na xa dumede sa bote. as in ayaw na nia. kaya ngayun pure saken nlng xa na dede??.. masama ba para sa baby ko sa tummy habang nagpapadede ako ng lo ko. salamat sa sasagot ☺

1 Reply

Okay lang po. Like you, pregnant and breastfeeding din ako sa 2nd and 3rd baby ko. Basta keep yourself hydrated and eat right, and have enough rest po.

Related Articles