august baby

Sino po team august dito? ❤️

132 Replies

Mga sis ask lang first time ko po last period ko nung November 2019 Din now ilan month na po tiyan ko 6 month oh 5 months. Ksi sa una kung check up sa clinic po din sabi ng doctora hnd siya sure kung ilan months n tiyan ko.. Kung gusto ko malaman ipa ultrasound ko Eeh ngkalucdown po until now wla pa po ako check up at ultrasound hnd ko po alm ksi. Ng iisa lang ako sa unit ko hnd pa ako nkauwi sa hubby ko wla masakyan... Pahelp namn anuh gawin ko

4y ago

7 months na po. Due date mo is august din. Kung last nov pa last period mo.

August 29 ... Pero sabi nila pag panganay 1 week before or 1 week after ...dont know yet the gender ... Di maka pag pa check up walang transpo ... Since ang hubby ko front liner kaya hinde nya ko masamahan ... Also first time mom ..sali ako sa gc 😊😊😊 ... Ang dami ko pang hinde alam ...

4y ago

Hello po. Same po tayo Sis. Aug 28 naman ako pero either first week before or after EDD raw kapag FTM.

Aug.16 edd ko po base sa last na ultrasound ko.. 37 weeks 5 days here😊 tanong ko lng po ano pwdng gawin para mag open na cervix ko.. kc last check up closed cervix pa dw po aq😊

Hi mga mamsh. Tanong ko lang po kung nakaexperience din po kayo ng paninigas bigla ng tyan minsan? Pero di namn masakit? 28weeks preggy here po 😊

4y ago

august 29 namn ako hehehe

August 11 EDD pero kahapon open na cervix ko ng 2cm..Wala pa rin signs of labor ..😊😊😊😊 goodluck po sa ating lahat..

August 23 pero parang gusto na lumabas ni baby 😉 36 weeks and 5 days Goodluck satin team august have a safe delivery ☺

Me. August 6 & August 7 due date ng twins ko🥰🥰🥰 Goodluck to Us Mga ka Mamshies❤️

gawa kayo GC sa messenger Team August 😍😊 Aug. 24 here 😊😉

4y ago

Pag ba ang EDD eh 23or 24. Possible ba nag concieved ako Nov.31 or December 1 ? Tas nag sex kmi partner ko Nov.26. Tama lng ba momsh?

Team august 💕goodluck have safe delivery po sa atin god bless po💕

Ako po august 18 goodluck po sa atin mga team august.