Champ Pasig lying in

Sino po taga pasig dito? Saan po ba banda yung champ lying in? Dun po kasi ako magpapa swab, may request nako ng OB ko, hindi ko kasi makita sa google street view yung champ. Ang daming version meron sa M. Suarez ave, meron sa Caruncho ave kaya dko alam saan ba tlga ung totoo. Saka po sa mga nagpa swab test na din po doon ngayong taon, ano po requirements ng philhealth para ma avail ung free swab? Salamat po sa sasagot. :)

1 Reply

Tapat daw po ng Pasig Palengke… Dito po sa Manggahan papalista ka muna sa barranggay tapos sila ang mag babato ng list sa Champ… Bu schedule po sya.