CHAMP PASIG

Ano po ba need para makapagpaloboratory sa Champ. May TransV din ba sila??

6 Replies

Request lng po galing sa ob. Mas ok po dun kaya nga lang po magpapaschedule po muna kayo ng ultrasound bago kayo iultrasound. Mas makakamura po kayo ng kalahati kesa sa mga private. Yung biophysical ultz ko po is 900 sa private pero sa champ po 500 lang kaso isschedule pa kaya hindi na ako dun nagpagawa.

Lab request po .. not sure king meron transV

Request lng po kahit galing sa center nyo

Request lang galing sa OB mo.

Mgkno kaya aabutin? Laaht ng test dun

5y ago

Yung iba po libre lang. Yung ogtt is 300. Pati HIV screening libre lang po kaya lang po ilang days pa bago makuha results nun.

Thankyou