salon treatment concerns

Sino po sanyo mga moms ang nakapagconsult sa ob if safe ba ang hair treatments such as rebond, color etc.. haggard na po kasi, kaso i fear na baka di safe for d baby. 6 months preggy na po ako now.. thanks po sa sasagot. ?

2 Replies

hindi po pwede.saka kahit pmnta ka sa salon d ka din nila papayagan kasi buntis ka.nagpagupit ako sa salon then nagtanong ako kung pwede parebond,kulay etc. sabi nila hindi daw.kahit nga blower d na nila ako binlower. gupit lang tlga.

5y ago

Ah talaga po? Tumatanggi din pala ang salon... i just asked ksi di ko ugali makinig sa sabi sabi lalo sa mga pamahiin. If backed by a professional dr makikinig ako kaya i asked if may nagpaconsult na ba about sa treatments. I didnt think mag no and salon..😅

ndi po pwede madam dhil s mga chemical may exposure kayo ni baby