6 days na pong hindi nag bawas si baby ko,

sino po same case ng baby ko? ano po ginawa nyo? bukas pa po kasi check up nyA. na woworried lang akO #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

hello mamsh, ganyan c baby ko, 4days dpa naka poop, shes 10days old, kaya pina chek up ko, according to the dr. naman 1-5days is normal as long as dumedede,umuutut at umiihi, pag 6days at ayaw pa,, pde daw natin stimulate tru a cotton buds lagyan ng ample amount ng oil, gnawa ko xa and it works ang dami lumabas

Related Articles