Almoranas

Sino po same case ko dto kakapanganak palang sa sobrang pag ire nagkaroon ng almoranas 😭 sobrang sakit sumabay pa sa tahi ko 😥 ultimo pag utot ang sakit 😭😭 ano po bang home remedy ang pwedeng gawin para ma lessen lang ung sakit nia medyo namamaga sia eh 😭😭 sakit tlga 😭

3 Replies

Following po ako sa post na to. same case po tayo. sobrang hirap umupo d ko man lang makarga ng matagal si baby. ramdam na ramdam ko po yung laman sa my tumbong po. hopefully may makuhang remedy