40 weeks

Sino po same case ko dito ? 40 weeks na no discharge parin pero may pain ng konti sa puson tsaka sa pempem . Medjo worried na ?

19 Replies

40 weeks na ako bukas.. 2 days na tumitigas at sabay sa pagsakit ng puson at balakang.. Kada 30 mins... Pag umiihi ako.. My lumalabas na liquid sakin kulay yellow green... Walang amoy... Hindi pa ako nag papa IE..

ako 40weeks&4days na ngaun, pero wala parin discharge at konti lang din ung pain tas ndie na mxiado magalaw si baby sa tyan ko worried na rin ako 1-2 cm nako ang tagal ku ng stock..

Ako 40 weeks na dw based sa Last menstration period ko pero edd ko is dec 31. Chineck ako ng doctor at Midwife thru I. E ayun 1-2cm na anytime pwde na lumabs si baby.

5y ago

Same tau mamsh. May discharges ka na?

Bukas 40 wek nadin ako...same tau ng nararamdaman parang maga ang ari sakit nga ihakbang ehhh...wala man lang spotting

Ako 39weeks sakto.. No discharge,.ayw ko maoverdue, natatakot ako na bka mkakain na ng poop si baby sa loob ng tyan

Me too. 40weeks na din. Pero close cervix pa din same din ng nararamdam masakit lang pwerta 😔 medyo worried na

Me ☹️☹️ gusto ko na makaraos para makampante na ko na safe na si baby.. kaso closed cerviz pdin dw ☹️

Turning 40wks sa 23 no signs of labor din. 😭 Gusto ko ng manganak nakaka stress mag isip everyday

More eat pinya din squad squad and more talking on your baby inside your tummy po

Hanggang 41 days un mamsh.. after nun pcheck kna bka ndi na active c baby..