gestational diabetes

mommies sino po sainyo nagmomonitor ng sugar ano po ba ang normal?nagmomonitor kc ako at pinakamataas na test ko 7.3 mataas po ba un?after two weeks pa kc ako babalik ndi ko msyado naintindihan instruction skin ni ob bsta bngyan lang ako chart na isusulat dun ung monitoring ko pinakamababa po kc ay 4.1 pinakamataas ung 7.3 alarming na po ba mga sis?

1 Reply

Hello sis. Yan yung chart ang gamit ko kais yung sa upper part. Dapat pag gising wala pang kain 95 pababa lang pag after breakfast, lunch and dinner dapat 120 pababa lang sabi ng ob ko.. delikado daw kasi oag laging tataas mag iinsulin ako dahil kung hnd si baby maapektuhan.. Pinag monitor ako nung una dapat within 2 weeks monitoring 20 percent pababa lang ang pagtaas ng sugar ko. Nag red rice ako sis at wheat bread (hnd masarap pero para kay baby). Bawas ka din sa mga mataas na sugar na mga prutas at cars pati mga starchy na gulay like patatas.

5y ago

thank u sis...pero nangyayare talaga sau na tumataas bumababa?kc ndi ko maiwasan minsan kumain talaga ng bawal hehe!pero binabawi ko naman halimbawa nakakain ako sa lunch ng rice na lampas sa half then ung ulam ko fried chicken or bbq pagdating ng dinner ng wheat bread nlang ako..sayo ba maintain mo ung mababa lang talaga?