MANAS

Sino po sainyo nakaranas ng pamamanas? Mula paa hanggang muka. Halos buong katawan na po. Yung meron case na Highblood at pre eclampsia. Everyday mas lumalala ung manas ko. Sabi ng Ob ko normal daw ung pamamanas ko kasi highblood nga daw po. Pero natatakot ako. Hindi ko na halos makilala sarili ko. Hehehehe. No salt na din food ko lahat ng diet ginagawa ko. No sweets din. Ang hirap ng ganitong situation. Hirap din huminga halos kinakapos na din ako. Haysssss. Ps : Pic ko po before mabuntis at ngayon latest

MANAS
1 Reply

Mawawala din po yan mommy ilang linggo pagkatapos mo manganak. Ako kasi namanas ako sa paa lang after ko ma CS... Pinahilot ko lang sya at nawala din after a week

4y ago

sobra manas ko. Buong katawan ko na. Highblood kasi ako kaya continous ung manas ko kahit mag diet pako