manas.

Binigay ni doc na vitamins para sa manas ko. Ganito ba sa inyo? Di naman daw dilikado yu g manas ko dulot lng daw yun ng bigat ng katawan ko na napupunta lahat sa paa ko at tsaka di namn daw ako highblood. ?? mawawala din.

manas.
2 Replies

Ganyan din po iniinom kong gamot. Pero hindi po talaga siya totally nakakawala ng pamamanas. Nalelessen lang po. Kaya ang ginagawa ko palagi tinataas ko mga paa ko sa pader at umiiwas narin ako sa maaalat. Naglalakad din ako tuwing umaga.

binigyan din ako ng b12 ni doc dati. generic lang naman binili ko.