Just asking

Sino po sainyo mix feed si baby since birth paano po ang pag pa dede pag mix feed?

12 Replies

Mine. 6 months na baby ko mix fed since birth. Nag-antibiotics kasi ako nun sa hosp kaya di ako pinayagan ng OB na magbigay ng bf kay baby so dun nagsimula ang mix feeding. Sa case namin, lalo ngayon na bumalik na ako sa work, pag umaga formula milk or minsan ibibigay nila ung BM ko kung meron sa ref. Pag gabi, breast feeding direct latch.

5y ago

Oo sis, bawal magutom si baby. God bless. Sana maging ok na amg feeding ni baby...

Since SAHM ako, and taking care my 3 daughters no yaya at all, and feeling ko, konti lang yung nakukuha nya at hindi cya nakukuntento and madaming gawain bahay, every morning lang. 3 ounces, bago cya maligo para wala kaming iyakan sa banyo. Then the rest unli latch na sken, similac yung formula ko.

Ako po. Baby ko pg ngutom breastfeed. Tas pg ngutom ulit formula nmn. Then bf ulit. Salitan lng.. minsan pg gsto nya direct latch lng sya skin.. feeling ko nbubusog nmn oht di mlkas milk ko. Ksi kung hndi nmn sya mbusog iiyak nmn..

Sakin at first sa gabi ko minimix fed c lo, bf sa morning. Kalaunan pag after nya na dumede sakin , sa bottle naman .. ganun lang ..

me mamsh.. salitan padede ko.. pag wala na siya makuha sa akin tapos nakukulangan pa siya dun na ko nagtitimpla FM..

5y ago

s26 HA gold..

Baby ko mix pagkatapos nya magdede sa bote sa dede ko nmn ginagawa nya pacifaier kya khit konti me gatas dede ko..

Unli latch sakin si baby since wala pa naman ako work then pag bitin pa syadun ko sya binibigyan ng formula.

Ako po dede muna saken tapos pag gutom parin saka,ko sya ititimpla ng milk nya Enfamil one..

1y ago

same

Pag ako nag aalaga breastfeed, kong hawak sya ni mama o sa papa niya formula

Every 1 to 2 hrs breastmilk tas every 3 hrs formula [nestogen]