Mix feed

Hello po. Sino po mga mix feed ang baby dito? Okay lang po ba un? Gusto ko kasi sana imix feed na si baby. Turning 1 month po siya.

1 Reply

wala nmn po issue pg mix feed.. importante fed si baby.. started mix feeding as early as 1st wk.. sobrang konti ksi ng milk ko kulang na kulang kay baby. ginawa ko sa morning breastfeed and pump pra mka ipon ng milk then by 6pm until 6am the next day formula pra mka pump and ipon pa ako ng breastmilk for the next day

4y ago

s26 po