panaginip

sino po sainyo mga sis ung nanaginip while preggy na nanganak na?i mean habang preggy kayo napanaginipan nyo din bang nanganak na kau sa panaginip?ako kc nanaginip kagabi na nanganak na daw ako at cs daw,32 weeks po akong preggy ngayon, my ibig sabihin kaya yun?

34 Replies

me

Gg

Same here. Takot na takot ako pagkagising kasi di pa naman pwede kasi di pa full term.

Ganyan din ako nun eh. Nanaginip nanganak na. Siguro sa excitement kaya napapanaginipan natin