panaginip

sino po sainyo mga sis ung nanaginip while preggy na nanganak na?i mean habang preggy kayo napanaginipan nyo din bang nanganak na kau sa panaginip?ako kc nanaginip kagabi na nanganak na daw ako at cs daw,32 weeks po akong preggy ngayon, my ibig sabihin kaya yun?

34 Replies

Me too, nanganak na daw ako ng inaasam kong baby girl haha! Excited lang kasi.. After 2 weeks pa UTZ ko 😁

Ako din nung isang araw nanaginip ako baby boy akin pero nsa 1yr 1/2 na age nya hahaha :)

Ako kagabi lng din, ang weird kasi sa lying in daw tapos sa sahig lng nagpapaanak

Ako, 2 days na. Kagabi nanaginip ako na nagpapadede sa baby ko. 31 weeks na kami.

Di naman totoo ung panaginip. Sa dami ng napanaginipan ko wala naman nagkatotoo

Nanaginip lng ako na baby boy daw ang baby ko at pinasususo ko na daw cya🤣

nangyare sa akin yan, same kami ng lip ko ng panaginip

ako hahaha nanganak daw ako ng isda hihihi..

ako ...kagabe lang ...30weeks preggy na ako

Ako hahaha halos gabi gabi kaya