How to wash preloved baby clothes

Hello, sino po sainyo bumili din ng preloved baby clothes? Paano po ang best way para mawash sila bago gamitin? #1stimemom

5 Replies

Iababad sa kumukulong tubig tapos sabonan gamit ang perla at ibabad ulit sa zonrox colored tapos banlawan labhan ulit gamit ang perla at banlawan, ibilad sa araw at platsahan...

babad muna sa sabon with zonrox na pang de color para matanggal mga naiwang stains. then banlaw. tas labahan ulit using mild detergent. bilad sa araw then plantsa.

bbad sa hotwater, then sa sabon. Tas banlaw. Tas sabunan ulit. Yung pang babies na detergent. Tas downy na png baby. Tas plantsahin. Tas yun lng. Hahahaha.

same as usual na pag laba, rinse with water + vinegar. make sure na matuyo sa araw

Ibabad sa detergent, then kusutin ng perla