breastfeed

Sino po sa mga mommies dito na working mom tapos nagpupump ng breastmilk then pinapainom sa bottle. Kumusta po lo niyo bumaba po ba ang timbang? Paano po ipractice si baby na dumede sa bottle? Back to work na po kasi ako then plano ko na ibreastfeed pa rin si baby. Kapag wala ako bahay sa bottle siya dedede then sa gabi sa akin na siya magdede

2 Replies

Ok po Yan mommy, para pure breast milk talaga Ang naiinum ni baby kahit na sa work po kayo.

4y ago

Oo nga po mommy ehh,,nagcanvass po kasi ako ng formula milk ang mamahal po pala tsaka sayang din iyong gatas ko.