resisting bottle fed..

pano ko po kaya mapapadede si baby ko ng bottle?nagpupump na po kasi ako ngayon kasi malapit naku bumalik sa work pero ayaw ni baby magdede? any tips po mga momshiesa#1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

2 Replies

ganyan din po baby ko noon.nagtry po ako ng cup feeding kasi ayaw talaga nya ng bottle.okay naman sya sa cup feeding.

2y ago

2 months palang po ang baby ko mam ehh ok lanh po ba na icup feeding ko?

Same dilemma. Sobrang hirap mapadede sa bottle baby ko

2y ago

😔 pano pa kaya to mam.. malapit na kasi akong bumalik sa work