Seaman

Sino po sa inyu dito na ang nka buntis ay seaman? Apilyedo ba sa tatay ang dapat dalhin ng bata pra may sustento na matatanggap? Or okay lng na di ipa apilyedo sa tatay? Complicated na po kasi both sides family namin at kami rin kaya malabo ng mabuo pamilya.

1 Reply

How sad... Asawa ko seaman pero pinanagutan niya ako... LIP kami ng one year mahigit tapos nagpakasal kami pagkauwi niya... Mas mainam mag usap kayo ng masinsinan kung susustentuhan ba niya ang anak mo mahirap kasi na sa kanya mo iapelido tapos hindi naman niya aakuin... Pero mas mainam sana kung sa kanya mo iapelido kung papayag siya...

5y ago

Papayag man sya o hindi moms dapat lng talaga na may sustento akong makuha sa kanya. Lalo na ngayon na wala syang naiambag sa pagbubuntis ko. Kaya pagkalabas ni baby e fight ko talaga yung sustento. Kaya po nagtatanong po ako kasi di ko alam ang patakaran sa mga seaman lalo nat napagbuntisan lng ako.