Masakit ang sikmura

Ano po ginagawa niyo pag masakit ang sikmura? 8 months Preggy po, first time mom. Respect my post . Thank you #respect_post #advicepls #pleasehelp #FTM

3 Replies

mi uminom ka ng yakult mas maganda yan sa nag haheart burn or sinisikmura ganyan din ako di tumalab sakin gavascon yakult lang talaga 2pcs yakult araw-araw

Ako namimilipit sa sakit tapos mahirap huminga. sabi ni ob ko pag sinikmura ako gaviscon lang.

kung sinisikmura, kumakain ako ng skyflakes.