preeclampsia

sino po sa inyo nakaranas ng preeclampsia pregnancy?gano po katagal ang recovery nyo?ako po kasi eh nagkapreeclampsia last feb.16..until now ngtatake prn ng para sa highblood...salamat

1 Reply

Nagkapre eclampsia po ako last year. Tumaas BP ko nung nag 8 months na ko kaya ininduce na ko a week before my due date. After a month back to normal na yung BP ko.

5y ago

Turning 8 months na po baby ko. Di na po tumaas bp ko after that. Kami rin may family history ng high blood. Losartan maintenance ng mga family members ko na may mga HB. Luckily, sakin naging normal naman na po nung pinastop na sakin ng OB.