Preeclampsia symptoms

Hi Meron po dito nakaranas ng preeclampsia? Ano po ba ang sintomas nito? Base sa na experience po NINYO. SALAMAT PO.

2 Replies

my friend ako nag pre eclampsia sya. HB daw kse tlga syang tunay. pagdating ng 8mos. nag preterm labor sya tpos nung mailabas nya ung baby nya patay na at di kinaya mabuhay. impt. na imaintain mo ung blood pressure mo sis. kung my pang bp ka mas maganda everyday ka mag bp every morning to keep to track of your bp. mahirap pag my high bp ka tpos nag labor kapa kse my mga mommies na pag inpain na sa labor mas lalong nataas ang bp very risky baka mag 50/50 kyo ng baby mo. ingat lang sa kinakain at kung kaya wag mag rice wag kna mag rice kse yan ang root of all.

2y ago

yes sis. bili ka sa shopee ng personal digital bp mura lang un 300 lng meron na para ma monitor mo bp mo sis everyday. god bless sis ha and ingat kyo lagi ni baby.

😇🙏