isoxilan?

sino po sa inyo nakapag take nito tulad ko ?

isoxilan?
11 Replies

Ako po meron nyan hnggng ngayon na second trimester na.. as needed lang.. uterus relaxant, nung first trimester ko kasi palagi masakit ang puson ko tsaka nag spotting din.. buti ngayon hindi na.. basta lagi lang akong may ready nyan..

ako sis.. pra sa pain po yan.. pain sa puson pangangawit ng balakang at contraction po.. isa klase din po pampakapit.. but i just took it for 7 days.. usually days lng tlga sya tintake..

Ako po minsan nagtitake ako niyan pampakalma daw ng matres sabi ng ob ko and to avoid cramps and abdominal tightening.

meron po aq nian para pag natigas daw po ung tummy ko yan ung iinumin Ko..

ako po. due to abdominal tightening and abdominal cramps nung buntis po ako.

sa frst tri po usually meron tlga nyan.. muscle relaxant po😊

6y ago

ah. irereseta po tlga yan if ngspotting ka. to prevent premature labor po since 31weeks ka pa lng😊

ako po niresetahan nyan nung buntis ako..

ilang weeks po ung niresita sa inyo?

6y ago

10days po twice a week

yung wife ko nung pregnant.