Hemorrhoids

Sino po sa inyo mommies ang meron or nagkaron ng hemorrhoids or almuranas habang buntis? 37 weeks na po ako at ang sakit po pag dumudumi. Ano po kaya magandang gawin para mawala to?

1 Reply

its very common for pregnant mom at 3rd tri na magkaroon ng hemorrhoids.. ang hirap kasi talagang mag poop sa ganitong stage.. yan po ang mga complications na nakukuha naten after pregnancy. sa pag ire lang naten kay baby kahit walang poop, nakaka hemorrhoid na. haha.