Menstration

Normal lang po ba na hanggang ngayon di pa rin ako dinadatnan? Mixfeed po ang lo ko at 4 months na simula nung nanganak ako, at wala pa pong nangyayare sa amin ng lip ko, nag aaalala ako kase hanggang ngayon di pa rin po ako nagkakaroon wala din po akong ginagamit na contraceptives

2 Replies

opo mga ilang buwan po muna ang lilipas bago ka ulit datnan after manganak. misis q nun mga 3mos.lng tpos ung ika 4 wala ulit bumalik ng ika 5 tpos ayun regular n po sya ulit

Aq po nanganak last yr,d po aq dnatnan derecho aq nbuntis,,4mos n aq preggy nung mlman q buntis n pla aq ulit.