Walang gana kay baby

Hello po normal lang poba na minsan wala akong gana kay baby. Like wala akong gana na bihatin sya. 4months napo nang nanganak ako. #firstbaby #HealthierPhilippines #pleasehelp #advicepls #1stimemom

1 Reply

Post Partum blues or baby blues po. or minsan post partum depression. Yan po madalas nakukuha natin after givong birth mommy. Labanan mo lang po. Love your baby. Dibale kapag nginitian ka naman ni baby gagaan din pakiramdam mo. Cheer up po! You did a good job, mom!