cord/pusod

Sino po sa inyo may baby na matagal mtanggal ang pusod, si baby ko po kasi 24days na pero d p rn nfafall ang pusod, dinala ko po sa pedia nya sabi po mkapal ang pusod, wait ko n lng daw po at matatanngal dn po..?

11 Replies

After po kasi maligo linisan niyo ng alcohol mami,as in yung mejo buhusan nio para mag dry agad yan..kasi bakit yung baby ko nagtagal ng 1 week sabi sakin dapat daw 3 to 4 days lang ang pusod natatanggal na..nasa routine ng paglilinis mo yan mami..check mo lang baka sa sobrang tagal mainfect pusod ni baby mo

4y ago

Every change diaper po linis ng alcohol and cotton nmn po. Dinala ko n po s pedia sabi nga po makapal ang pusod

My baby talagang matagal matanggal ang pusod,aq s unang anak q kambal cla,ung isa 2weeks bago mtanggal ung pusod ung 1 nmn 1month bago matanggal,kahit ano linis moh matagal tlga matanggal,

4y ago

Salamat po mommy sa 1st baby ko kc dki n mtandaan kng ilang days bago nfall eh..hehehe

Cotton with ethyl alchohol lng sis wag kang matakot linisan every change ng diaper pati yung clip lagyan mo din, ung baby ko 2 day old plng tuyo na agad pusod mya color black na.

Ako po ung LO ko 5days palang natangal na ung pusod nia pero hndi masiado hilom ngaun.. 3x a day ko po si nililinis ng cotton buds na may alcohol tpus betadine.

4y ago

Ako nga po every change diaper linis ng cotton with alcohol eh, pwede po b lagyan ng betadine?

Ganyan din po sa baby ko exactly 23 days natanggal siya. Alcohol lang mamsh every change ng diaper

4y ago

Opo, lagi nmn po alcohol, ntry nga dn ng pedia nya n iikot d p maikot sobrang kapal nga daw po kc

Update po.. natanggal na po ang pusod ni baaby @29days

Sakin mo mineral water Lang after 4 days tanggal na po.

Lagyan mo lang lagi ng alacohol sis. .every 2 hours

Lagyan nio po ng alcohol pra mdaling matuyu

clean with water po and put alcohol

4y ago

Pwede n po b mabasa ang pusod pag d p tuyo? Kc po pag pinapaliguan ko tlgang iniiwasan ko mabasa, tas every change diaper linis ng cotton with alcohol