NAMAMAGANG MUKHA

Sino po sa inyo ang nakaranas na parang namamanas ang mukha pagkagising sa umaga? 31 weeks preggy here, 2x na paggising ko sa umaga parang medyo manas ang mukha ko, especially paligid ng mata. Di pa ko makapagpacheck up, under quarantine kasi ako ng 14days. Hope someone will notice my post. Thanks!

6 Replies

Nung preggy pa ako mamsh sa Baby ko namamaga din Ang mukha ko after sleep (pero nawawala din) at nagstart Nung 3rd tri ko na, siguro sa pag'gain ko ng weight Ang dahilan nun at matakaw din Kasi ako sa tulog. Can't really say if it's normal or not Kasi diko rin naconsult sa doctor.

Hnde po normal ang pamamas ng face, ang normal po ay ung pagmamanas ng feet dala ng water retention po sa ating katwan.. better ask po ur ob and observe mo po if mdlas nangyyri snio. God bless po mommy

aq po namamaga lng mukha q pggicing q kasi nasosobrahan sa tulog,.pero maya2x bumabalik nmn sa normal

pamonitor mo mommy blood pressure mo habang nasa bahay

Monitor your BP baka mataas.

ako sa muka talaga ako namanas

4y ago

8 months napo ako