Binat

Sino po sa inyo ang nakaramdam ng binat after manganak? Ano po ba ang mga naramdamam ninyo nung nabinat kayo? Cs here 4weeks ago

2 Replies

Sakit ulo at katawan, tas para malamig sa gabi. Naku ilang weeks ko naramdaman yun, uminum ako saridon at pahinga tas nag pamassage din ako.Cs din ako e

4y ago

Momsh ilan beses iinumin yung saridon? And every ilan hours? Kc feeling ko my binat ako nilalamig ako s gabi at masakit katawan