CS Recovery

Ilan days po bago kayo nakapag mall ulet after manganak? CS mom here. Nanganak po ako nung Monday 😊😊😊 Totoo po ba yung binat?

1 Reply

Depende sayo kung kaya mo na mommy pero dahil may pandemic ngayon, mas okay na stay at home muna lalo na kung di naman essential ang pagpunta sa mall. 6 weeks ang recovery time ng CS according sa OB ko before. CS din ako pero mga after three weeks nakaka alis na ko from Bulacan to Pasig dahil may mga need akong lakarin na papers. Hindi naniniwala sa binat ang mga doctors, pero just to be safe kelangan para maghinay hinat dahil major operation ang CS.