Allergy Sa Chicken

Sino po sa inyo ang mat anak na allergic sa manok at itlog? Anak ko kasi napansin ko lately na pag nakakakain ng manok, may part sa left leg nya na namamaga.

4 Replies

Malansa po kasi talaga ang chicken and egg wag mo na lang po muna pakainin kasi kahit tayo pag nasobrahan sa chicken nangangati din tayo.

Lo ko po allergy dn sa egg at chicken yung tainga nya po namamantal kpag kumakain ako ebf po ako

Baka may allergy. Patingin niyo po sa doktor. Simple lang ang allergy test

Baka nga allergy pa check mo na din