Allergy dahil sa manok at itlog

Mga mommies baka may naka experience napo sa inyo ng ganito sa inyung mga anak, baka pwd po malaman kung ano po ginawa niyong remedy na mas mabilis. Napa check up q na po e2 sa center at may binigay nmn na gamot cetirizine once a day tapos pag di paren daw gumaling 2 times a day nadaw iinoumin daw hanggat hndi gumaling mag 2 weeks napo pro wla pa pgbabago. Sa ngayon naman po ay di naman dumami pero di paren nabawasan diko nmn po pinapakain na ng mga malangsa, itlog at manok pro wala pako nakitang effect ng gamot. Sa mukha lang po ito at leeg sa katawan ay wala naman , sa hirap po kase at mahal ng bilihin ngaun halos araw araw nakakakain kmi ng itlog o di kaya ay manok sbi po kc nakkatrigger dw ung manok at itlog lalo na pag araw araw. Ano po kya ms mabisang gamot.

Allergy dahil sa manok at itlog
1 Reply

mi if wala pagbabago sa Derma na po ninyo mismo pacheckup baka may kelangan ipahid sa rashes.. at baka palitan din ng anti allergy med.