Ano pong side effects sa inyo?

Sino po sa inyo ang gumagamit ng injectable contraceptives?

3 Replies

Gaano po ka effective ang injectable contraceptive? Ayoko na talaga manganak ult traumatic. ok na po ako sa 2 takot nmn ako magpaligate at hnd ko din gusto ang IUD. Kailangan po ba may back up like withdrawal khit my injection or kahit wala po ay effective naman? Salamat po

Sa akin po hindi maganda kasi nagkaPCOS ako di kasi ako dinadatnan sa injectables tapos tumaba ako. Pero iba iba nman effect ng injectable kasi may kaibigan ako injectable regular nman ang mens at di tumataba

4y ago

Ako po kase, di dinadatnan mula nung gumamit ako. 1 year na rin. Di rin ako tumataba. Puson ko lang ang lumalaki

Nakakataba po.