DIANNE-35 PILLS

Hello mga mamsh! Sino sa inyo yung gumagamit/nakagamit na ng Diane? Paki share naman ng experience niyo or side effects sa inyo nung pills na 'to? I am planning to take this contraceptives e, kaso nakakatakot kapag first time mag-pipills. 🥺 Thanks in advance! #Familyplanning #contraceptives #diannePills

1 Reply

Diane ang unang prinescribe sakin ng OB ko. Okay naman. No adverse side effects so far. Ang sabi sakin expect ko ang weight gain. First month use ko, may gain na less than 1kg. Afterward, wala naman na halos.