DIARRHEA WHILE PREGNANT

Sino po rito naka-experience mag-LBM nang buntis? 30weeks and 5days na po ako, from 2am kanina until now nag-LBM pa rin ako yung poops ko water lang talaga siya. Ang sabi lang sa akin ng OB ko kumain ng saging, mansanas and uminom ng maraming gatorade. Kaso kapag nagga-gatorade ako sumasakit yung tiyan ko. Ano pa po bang pwedeng gawin? Sa mga naka-experience na at sa may knowledge po yung safe sa amin ni baby. Maraming salamat!

1 Reply

gnyan din po ako nun. mansanas na green ang kinain ko tumigil. i think normal po yan sa malapit na manganak. moderate po sa water. kain lng po saging and mansanas.

5y ago

Thank you so much, mommy!