pregnant gatorade

hi nag LBM po ako . Ano po kaya pwede gawin. safe po ba ang gatorade? tnx

18 Replies

savi sakin nung doctor bawal daw ang gatorade kase may nahalo na daw eltrolytes ba un🤣🤣bast un na un kse magpapalpitate ka or hindi ikaw si baby. kaya ung 2 binili ko binalik pinalitan ko ng yakult pero dapat 1 a day lang din ng yakult. ang gawin mo sis. mag saging ka ng magsaging tapos inom ng inom ng tubig bawat bawas mo kailangan mo sya palitan para dika madehydrate. or hindi naman ung coke inumin mo tapos saging din. effective kase ganun ginawa ko nun

Gatorade sis pwede. Pinayagan ako ni ob ko nung nadehydrade ako sa sobrang hirap mag poop due to hemorrhoids. Tapos eat foods rich in fiber like oatmeal. Inadvice din ako mag pineapple kaso nagspotting ako kaya nagfocus ako sa oatmeals.

yes pwede. para di ka madehydrate. nung nagsusuka ko dahil sa morning sickness umiinom ako gatorade. pero one bottle lang per day sabi ob ko.

Gatorade at Toastedbread ang rinecommend ngOB ko po sakin nungng LBM ako

Safe namn daw ang gatorade sis at ni recommend sya ng ob ko.

Water or juice will do. Eat some bananas and apples 😉

Gatorade or pocari same lang naman un panghydrate

Gatorade lang daw po sabi ng OB ko ...

im also experiencing vomit.

Pocari sweat safe po sa pregnant