RETROVERTED UTERUS

SINO PO RETROVERTED UTERUS DITO? HOW TO GET PREGNANT EASILY? PLEASE HELP?

6 Replies

- Know your menstrual cycle para alam nyo kung kelan kayo magmemake love During Love Making: - 1st, Do any position/s na trip nyo ng asawa mo. - 2nd to the last position is dog style (eto yung position na makakarelax ng uterus which will help para tumapat ang uterus sa cervix na dadaan ng sperm). - Magcommunicate kayo ng asawa mo, dapat sabihin nya pag malapit na sya labasan para magawa nyo yung lying position.. Sa position na ito, maglagay ka ng at least dalawang unan sa pwetan mo. then sa ganyang position magrerelease ng sperm ang asawa mo.. - pagkarelease wag ka muna tatayo, taas mo paa mo, kung mahihila ng mister mo yung paa mo palapit sa pader, better para di ka mangalay, dun mo isasandal ang paa mo.. Do it for 30mins.. Yan ang tinuro ng OB namin. We did it for one menstrual cycle, and naging successful naman.. May PCOS pa ako. Nung di ko pa alam na retroverted ang uterus ko at may PCOS ako, 5months na kmi nagtatry pero wala.. Pinakamahalaga sa lahat, Faith in God and Prayers :) God bless.. Believe and you'll receive it..