Retroverted Uterus

Sino po dito yung Retroverted Uterus pero Nagbuntis?

17 Replies

ako po! retroverted and with pcos ung right ovary.. 2 months after wedding nakabuo basta tamang position lang 😂 and of course prayer 🙏. Inom ka nadin sis ng folic acid available naman sya sa drugstore even without reseta kasi type of vitamin naman sya. nakakatulong sya to prepare your ovary and boost fertility. PS: 17weeks preggy here.. nun nabuntis po pala ako . thank God naging anteverted uterus ko and naging normal na yun right ovary ko. no more pcos ☺️☺️

Ung kaibigan po ng mama ko retroverted uterus... nanganak na nung dec 29, 2018 2nd baby... 7 years bago nasundan anak nila... lagi nagpapaorder un ng meztizah gluta caps sakin eh siguro nka 4 o 5 bottles xa,. One time nadelay ung deliver mga 2 weeks xang hnd nakainom... tapos bigla nmn nya nalaman buntis na xa 😂 nashock p nga xa hnd nya ineexpect... hnd pa namin alam dati n nakakahelp daw un sa pagbbuntis, nalaman q nlng nung napanuod q sa commercial sa shop tv.

Ako din.. Retroverted uterus at may PCOS.. After 1 month na nalaman namin to ng asawa ko nabuntis na ako :) 13weeks now.. Our OB gave us some tips on how to get pregnant.. And after 1 cycle, ayun successful.. Nung di pa namin alam ng asawa ko, 5months kmi nagtatry pero di makabuo.. Faith in God and Prayer po, malaking factors..

4y ago

Ano Po ba Ang tamang position kapag retroverted?

Me. Retroverted retroflex uterus. Sabi ob ko buti mabuntis pa daw ako eh mahirap daw yun ganon.biniro pa kmi na tumatalon daw yung sperm ni mister hehe. 3weeks old na baby ko ngayun.

Me also retroverted and also Pcos,,, kaya hirap mabuntis pero thanka to God After 1 month lang nagpaalaga s OB nbuntis po ako. Un nga lang mejo masilan 18 weeks preggy now😊

5y ago

Wow congrats. Any advice sis?

Me! Retroverted, may pcos, and low sperm count si hubby. Kaya sobrang saya namin na nabuntis ako.

5y ago

About sa retroverted, positioning ang ginawa namin. Right ovary ko lang naman yung may pcos so every month naman ako nagkakaron kaya talagang nagcalendar ako. Pag-aralan mo yung past mens mo para malaman mo yung tamang cycle mo (gamit ka ng app para matrack). And kay hubby feeling nya daw nakatulong yung mga ginseng and pinainom din sya ng glutathione ng ob namin to help sa low sperm count nya.

Panu po ba malalaman kung retroverted uterus ka without consult sa ob po? My sign po ba?

4y ago

ang sabi ng OB ko kaya daw sumasakit puson ko everytime pag nagkaregla dahil baliktad daw uterus ko nakatalikod sya instead na nakaharap pero ang ginagawa ko pag sumasakit umiinom lng ako ng mainit na tubig at nakahiga na straight para mabawasan ung pain. un ang advice sa akin ng OB. wala naman sya iba sign yan lng.

Ako po pero buntis agad ako a month after ng wedding. 😊

5y ago

Buti kapa sis. Any advice sis?

Ako po retroverted uterus... 38 weeks pregnant na po😊

5y ago

May mga sexual positions sis for retroverted uterus pra makatulong sa pgdaloy ng sperm papunta sa egg cell... isa ung doggy style na final position nyo pg nag iintercoarse. Tapos wag agad dw tatayo... pero dapat alam mo ung fertile days mo pra alam mo qng kelan kau magfocus mag do...samin kc 2 months after ng kasal di prin mkabuo kht ginawa namin lahat ng nabasa at napanood kong tips pero di parin nkabuo😅 ...on the 3rd month after kasal nag umpisa aq mgtake ng folic acid na advice ng friend ko, umiwas sa kape at soft drinks, c hubby umiwas sa alak at yosi... kumbaga nagdetoxify kmi for 1 month tsaka nging LDR ulit kc kmi nun so 1 month d kmi ngkita..on the 4th month after kasal nkahanap ng pgkakataon pra mgksama ulit hehe, about 3 days lng un n bkasyon namin which is alam kong patapos na fertile window ko pero sinubukan prin nmin bka makatiyamba, sinamahan ng dasal at positivity sa awa ng Diyos nkabuo kmi.

me tsaka may pcos din po ako 7weeks preggy 😍

5y ago

nabasa kopo kasi sa internet dog style po pag malapit na mag labas ng sperm si mister. siguro ko mga 3 to 5 months naming ginawa tas ayun nakabuo napo.