My due date

Sino po October ang due date jan ?

194 Replies

My 1st born's edd was Oct 28. I gave birth Oct 31 via emergency CS. Happy na din ako kasi nsa isip ko lang noon ayaw ko manganak ng Nov 1.✌️😋👻

ako oct first wik... 17 week preggy pero sabi ng ob ko bka mas maaga ako manganak ng konti.. firsttym mom..

ako nanganak na ako last october 15 2018 pa ☺☺ ngayon mag 9 months na babygirL ko this coming june15 ❤

Ako oct 25 to nov 1 pero sabi ng ob ko pwede na daw ako manganak ng oct 11 hehehe excited na ko

5y ago

Jan 25 to 29 lmp ko

Meeeeee. Last week of Oct pero nahihirapan na ako ngayon. Huhuhu

Meee!! Oct 10 🙌👼 Our 1st baby 👶Excited na kami ng daddy nya makita sya!! ❤

Oct 17 pero ansakit na sa pempems. Prang feeling ko may mahuhulog pag naglakad

Oct 19 pero spotting na at singit ko parang kinakagat nang baby ko

🙋‍♀️october 22... pro sked ng cs october 8 or 11😊😊

🙋🙋oct.23..super excited na..praying for a safe delivery