October baby's

Sino po dito ang oct ang edd ? kamusta po nakapamili na po ba kayo ng gamit ni baby ? malikot na po ba sya ❀ Me : October 2 #ExcitedtomeetmyPrincess #firsttimemum

2 Replies

malikot na po. oct 30 naman ang due ko. pakonti konti. nakabili ako ng stroller and carrier nag sale kasi. pero mas excited yung nanay at kapatid ko sila yung nag start na mamili ng ibang gamit.

Me po oct 22. Di pa nakakapamili kasi 7 month pa daw po. Malikot si baby. Mas nakakatulog ako sa umaga kesa sa gabi. 😊